Dân văn phòng hiến máu là phong trào kêu gọi các doanh nghiệp/dân văn phòng/người đi làm cùng chung tay tham gia hiến máu vì bệnh nhân Tan máu bẩm sinh (Thalassemia). Phong trào này được Công ty cổ phẩn công nghệ DKT khởi xướng lần đầu vào tháng 5/2015, dưới sự bảo trợ của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, và sự phối hợp của một số Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội như Công ty cổ phần phần mềm Bravo, Công ty cổ phần Beemart, Ha Noi Group …

Cứ mỗi tháng 5 đến, tình trạng kho máu thiếu thốn tại các bệnh viện lại réo lên tiếng chuông báo động. Đây là một đặc thù mỗi năm khi học sinh, sinh viên – lực lượng hiến máu chủ yếu đã nghỉ hè về quê. Máu chờ người bệnh, chứ người bệnh không thể chờ máu được. Vì vậy, vào mỗi tháng 5 hàng năm, cộng đồng Toihienmau.com lại tổ chức Ngày hội dân văn phòng hiến máu, nhằm hộ tụ những Dân văn phòng nhiệt huyết, những trái tim ấm áp cùng đoàn kết, chung tay tuyên truyền vận động và chia sẻ giọt máu hồng với các bệnh nhân Thalassemia kém may mắn.

Cộng đồng toihienmau.com luôn chào đón các Đơn vị doanh nghiệp/Tổ chức, các cá nhân cùng gia nhập và cùng chung tay xây dựng cộng đồng lớn mạnh, vì ngày mai không còn bệnh nhân Thalassemia phải nằm thoi thóp chờ máu khi lực lượng sinh viên vắng bóng ngày hè. Và sẽ không còn những em bé sinh ra bị mắc căn bện tan máu bẩm sinh do cha mẹ thiếu hiểu biết, khi chúng ta cùng tuyên truyền vận động rộng rãi về căn bệnh Thalassemia trên diện rộng.

Liên hệ với chúng tôi

Facebook

Dân văn phòng hiến máu

Ghé thăm Fanpage sự kiện , mời bạn bè cùng tham gia hiến máu, hoặc đặt câu hỏi cần thảo luận của Bạn.